Cuộc thi Đánh vần Spelling Bee 2023

Xin chúc mừng các học sinh của chúng ta đã giành chiến thắng trong cuộc thi Spelling Bee 2023 của SIS @ Saigon South:

Quán quân nhóm Tiểu học – Khối song ngữ (Y3-5): Lê Hiếu Minh (Y5)
Quán quân Quốc tế (Y3-5): Nguyễn Quỳnh Lê Giang (Y5)
Quán quân khối THCS – Khối song ngữ (Y6-9): Nguyễn Hạnh Mai (Y8)
Quốc tế (Trình độ Y6-A): Aditya Ratna (IGCSE 2)

Cuộc thi dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi nhưng ở 4 hạng mục (Tiểu học Trung học Quốc tế và Tích hợp). Những người chiến thắng này sau đó đã tham gia cuộc thi Spelling Bee toàn quốc của SIS được tổ chức vào cuối tháng Tư.

Xin chúc mừng các học sinh của chúng ta đã giành chiến thắng trong cuộc thi Spelling Bee 2023 của Hệ thống Trường Quốc tế Singapore phía Nam:

Trong cuộc thi dành cho nhóm tiểu học toàn quốc, Hiếu Minh đã giành chiến thắng trong cuộc thi – khối Song ngữ các trường phía Nam. Lê Giang vô địch cuộc thi – khối Quốc tế các trường phía Nam.

Trong cuộc thi nhóm THCS toàn quốc, Hạnh Mai đã giành chiến thắng trong cuộc thi – khối Song ngữ các trường khu vực phía Nam.