🎉 LỄ TỐT NGHIỆP & BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ MÙA LỄ HỘI 2024! 🎉

🌟 Nhà trường rất vui mừng và tự hào thông báo rằng sự kiện Lễ tốt nghiệp & Biểu diễn văn nghệ 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ!

✨🎓 Nhà trường đã vinh danh những học sinh xuất sắc và trao bằng tốt nghiệp trong không khí trang trọng và ấm áp. Những nụ cười, những cái bắt tay cùng những cái ôm ấm áp đã tạo nên một buổi lễ đầy cảm xúc.

🎶💫 Các tiết mục biểu diễn đa dạng và đầy màu sắc đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời. Từ những điệu múa sôi động đến những bài hát sâu lắng, tất cả đã tạo nên một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp.

🌈 Nhà trường mong rằng sự kiện này đã mang lại cho quý Phụ huynh cùng các em học sinh những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa. Hẹn gặp lại quý Phụ huynh và các em trong những sự kiện tiếp theo của Nhà trường!

💖 Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và chúc quý Phụ huynh cùng các em học sinh một kỳ nghỉ hè thư giãn và vui vẻ!