Thông điệp từ Hiệu trưởng

Tôi rất hân hạnh được giới thiệu với Quý vị về Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn. Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công và vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Trường quốc tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông kết hợp với  nền giáo dục quốc tế

Sự gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh chính là điểm khác biệt so với các trường quốc tế khác.  Những nguyên lý giáo dục này được lồng ghép và tích hợp với các chương trình học giáo dục của Singapore, Cambridge và Úc và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống thực hiện tại tất cả các trường của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy và bằng cấp được công nhận trên phạm vi quốc tế

Chương trình giảng dạy và bằng cấp của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Cấp độ A

Những chương trình và chứng chỉ này cung cấp cho học sinh con đường học vấn vượt trội dẫn tới các trường đại học trên toàn thế giới.

Sự đa dạng về chương trình học cho phép học sinh và các bậc Phụ huynh có nhiều sự lựa chọn và cân nhắc về kế hoạch học tập lâu dài cho các em sau khi kết thúc bậc trung học.

Giáo viên quốc tế có bằng cấp chuyên môn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới

Chúng tôi may mắn có cơ hội tuyển dụng các giáo viên có bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới. Hiện nay,Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn có đội ngũ giáo viên đến từ rất nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác nhau.

Chúng tôi luôn sát cánh với nhau cùng xây dựng và cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện cho tất cả các học sinh

Tại Trường Quốc Singapore, chúng tôi luôn khuyến khích các mục tiêu học tập toàn diện.

Chúng tôi nuôi dưỡng học sinh trở thành:

  • Những người có tư duy sáng tạo
  • Những học sinh hiểu biết về công nghệ
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Đạt được các thành tích cao trong học tập
  • Những công dân năng động và có trách nhiệm

“Giá trị phương Đông, Giáo dục Toàn cầu”

Môi trường quốc tế năng động và đầy thử thách

Chúng tôi hân hạnh được chào đón bạn đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách nhất trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tôi rất vui được tiếp đón và trao đổi với Quý phụ Huynh về những cách thức mà nhà trường có thể giúp con em Quý vị đạt được những mục tiêu học tập của mình. Nhà trường và Quý Phụ huynh sẽ luôn hợp tác để các em đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn của mình trong tương lai.

Trân trọng,

Robert Madden, Hiệu Trưởng