Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã trao tặng một món quà vô cùng ý nghĩa cho Caritas Việt Nam: số tiền 517.326.284 đồng, được gây quỹ từ Hội chợ Từ thiện Giáng sinh 2023 của tập đoàn, trong buổi Lễ tốt nghiệp đầy trang trọng tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2024. Khoảnh khắc trao tặng giữa bà Carol Tan, Phó Chủ tịch Tập đoàn, và Sơ Mary Magdalene Hoàng Thị Linh Huy từ Caritas Việt Nam đã ghi dấu ấn sâu sắc về tinh thần sẻ chia và trách nhiệm xã hội của KinderWorld.

Hội chợ Từ thiện Giáng sinh không chỉ là một sự kiện thường niên, mà còn là một truyền thống tốt đẹp của KinderWorld, nơi thầy cô, nhân viên và học sinh cùng chung tay góp sức vì cộng đồng. Thông qua các hoạt động đa dạng như đấu giá, biểu diễn nghệ thuật, bán đồ thủ công và các tiết mục tài năng, hội chợ không chỉ lan tỏa niềm vui mà còn mang đến những giá trị thiết thực cho những mảnh đời khó khăn.

Bà Carol Tan trao tấm séc cho đại diện Caritas.

Món quà từ KinderWorld đã tiếp thêm sức mạnh cho Caritas Việt Nam trong hành trình hỗ trợ các cộng đồng yếu thế trên khắp đất nước. Caritas Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến KinderWorld, đặc biệt là những đóng góp ý nghĩa trong các lĩnh vực:

• Cung cấp môi trường Giáo Dục tốt hơn: Hỗ trợ 115 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Đồng bằng sông Cửu Long tiếp cận với các nguồn tài nguyên giáo dục quan trọng.
  • Tái Thiết Cuộc Sống: Đồng hành cùng 100 học sinh ở Nghệ An khắc phục hậu quả thiên tai và tiếp tục con đường học tập.
  • Lan Tỏa Sự Ấm Áp: Mang đến hơi ấm mùa đông cho trẻ em vùng cao Cao Bằng, Lạng Sơn và Hà Giang thông qua quần áo ấm và chăn.

Hành động cao đẹp này của KinderWorld không chỉ thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mà còn là tấm gương sáng về tinh thần tương thân tương ái, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và đóng góp tích cực cho xã hội.