✨📚 Chào Mừng Đến Với Tuần Lễ Sách 2024 Tại Trường Quốc Tế Singapore (Sis) @ Nam Sài Gòn ✨📚

⏰ ⏰ Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 4 năm 2024, sẵn sàng hòa vào thế giới diệu kì tại Tuần lễ Sách! Năm nay, Trường Quốc tế Singapore @ Nam Sài Gòn rất vui mừng được hợp tác với Fahasa Book Store để mang đến cho học sinh SIS một tuần khám phá văn học đáng nhớ và vui vẻ.
👏 Tại sao nên tham gia Tuần lễ Sách 2024:
Tuần lễ Sách không chỉ là về việc đọc sách; đó là một lễ hội của ý tưởng, sự sáng tạo và niềm vui khám phá thế giới mới giữa các trang sách. Dù bạn là người yêu thích khoa học viễn tưởng, người giải mã những bí ẩn hay người đam mê truyện cổ tích, bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách đưa bạn vào thế giới mà bạn hằng mong ước.
🎉 Đừng bỏ lỡ!
Đây là cơ hội cho bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều loại sách mới và tận hưởng những phát hiện tuyệt vời chỉ có tại Hội trường Đa Năng tại SIS @ Nam Sài Gòn. Hãy đến và tham gia sự kiện Tuần lễ Sách sống động.
Hãy tham gia cùng SIS @ Nam Sài Gòn và cùng nhau biến Tuần lễ Sách 2024 thành một hành trình khám phá, một sự kiện đáng nhớ. 📖💼