Dự án STEAM: Cây Giáng sinh!

• Nằm trong chương trình giáo dục STEM của Bộ GD&ĐT, định hướng cho học sinh yêu quý và bảo vệ môi trường sống, phát huy tính sáng tạo trong sử dụng và tái chế các sản phẩm từ nhựa. Học sinh lớp 6, 7, 8, 9 khối Song ngữ của trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn đã lên kế hoạch dựng Tiểu cảnh Cây thông Giáng sinh bằng các chai nhựa qua sử dụng.

• “Tiểu cảnh Cây thông Giáng sinh” là tác phẩm nghệ thuật được làm từ 1903 chai nhựa, 186 cốc nhựa, rất nhiều ống hút nhựa khác, tất cả vật liệu này đều được thu thập từ đường phố, nhà hàng, quán nước và sự đóng góp của các cá nhân & doanh nghiệp đến dự án.
  • Với mong muốn khuyến khích mọi người có những bước đầu tiên trong hành trình giảm lượng rác thải nhựa tiêu dùng hàng ngày. SIS thân mời bạn chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của dự án, tương tác và chia sẻ những hình ảnh lên cùng hashtag #Plasticapocalypse. Để hưởng ứng chiến dịch tái chế rác thải cùng trường SIS

Quá trình thực hiện

Hoàn thành