Hội chợ Khoa học 2016 – Science Fair 2016

Hội chợ Khoa học 2016

Virtues_Responsibility_convert.ai

Hội chợ Khoa học là một sự kiện đặc biệt nhằm giới thiệu tài năng của các em học sinh trong lĩnh vực khoa học. Các em sẽ có cơ hội làm việc cùng nhau để tìm hiểu khái niệm khoa học thông qua việc sử dụng các phương pháp khoa học. Điều này sẽ giúp các em biết cách quản lý thời gian và cùng nhau làm việc nhóm, cả hai bài học này đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của các em. Các em sẽ chọn hoặc được cung cấp một khái niệm khoa học và với ý tưởng của mình, nhiệm vụ của các em là phải thiết kế một thí nghiệm. Khi thí nghiệm được hoàn tất, các em sẽ trình bày kết quả trên bảng một cách logic và dễ hiểu. Ban giám khảo sẽ chọn ra đội chiến thắng cho sự kiện này. Hội chợ Khoa học cũng là một sự kiện mà các em học sinh có thể sử dụng để bổ sung vào hồ sơ học tập của mình, điều này sẽ rất cần thiết khi đăng ký vào các trường đại học quốc tế.

Sci 2 Sci1

Hội chợ Khoa học sẽ được tổ chức tại hội trường vào ngày 02 tháng hai năm 2016. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Qúy Phụ huynh đến tham dự sự kiện này.