Ra mắt sự kiện Anh Hùng Rùa Xanh 🐢 🐢

👏 👏 Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn vinh dự là học xá đầu tiên tổ chức sự kiện “Anh hùng Rùa Xanh”. Đây là chương trình được đồng tổ chức bởi trường Đại học RMIT và Lãnh sự quán Hoa Kỳ, nhằm giúp học sinh tiểu học Việt Nam học cách chăm sóc môi trường tốt hơn.
🤝 🤝 Khách mời tham dự gồm có đại diện Tổng lãnh sự Hoa Kỳ, Quan chức kinh tế Mỹ, Giảng viên Đại học RMIT và Giám đốc điều hành của một công ty phát triển ứng dụng trong nước. Đây là một thành công lớn khi học sinh lớp 1 đến lớp 5 của trường ta thể hiện sự hiểu biết và thực hành tốt hơn về các vấn đề môi trường.
🔥🔥 Mời quý phụ Huynh cùng ngắm nhìn các hình ảnh của các em trong sự kiện Anh Hùng Rùa Xanh tại Trường Quốc tế Singapore Nam Sài Gòn.