Lễ Tốt Nghiệp và Biểu Diễn Văn Nghệ Năm 2023 – Kindergarten-Lớp 4

Các em học sinh Trường Quốc Tế Singapore tại Nam Sài Gòn đã có một buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023 hoành tráng với Lễ tốt nghiệp và Biểu diễn văn nghệ tại Nhà Hát Thành phố.

Tiếp nối Lễ trao giải, không chỉ là những bộ đồng phục quen thuộc, các bạn học sinh trường SIS@@SS đã hóa thân với những bộ trang phục vô cùng đáng yêu và lộng lẫy. Buổi diễn văn nghệ còn là nơi chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ trong những năm học đã qua, là cơ hội để học sinh và Thầy cô ở SIS@SS gần nhau hơn. Hơn nữa, những giai điệu mà các em mang đến đã khiến buổi biểu diễn trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Hy vọng các em tận hưởng những giây phút ý nghĩa cùng nhau và hoàn thiện bức tranh năm học 2022-2023 với vô vàn khoảnh khắc quý giá.